cao điểm Hạ Long – Quan Lạn: chuyến du ngoạn thưởng thức hai nửa cuộc sống

thuexecau   6 Tháng Năm, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở cao điểm Hạ Long – Quan Lạn: chuyến du ngoạn thưởng thức hai nửa cuộc sống

xuất hiện rất nhiều cách thức nhằm bạn đi lại từ Hà Nội Thủ Đô tới Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng theo tôi nên chọn dòng xe khách hàng Limousine thời thượng. Xe tất cả chất lượng cũng như chưa bắt khách dọc con đường, nên chỉ mất tầm 3 tiếng, thành phố Hồ Chí Minh Hạ Long đã hiện ra trước mắt.

tour du lịch quan lạn cao điểm Hạ Long, nếu tài chính chưa dư dả, chúng ta cũng có thể lựa chọn sinh sống tuyến Hậu Cần hay vườn Đào, vì giá bán hợp lý và phải chăng mà cũng khá gần biển, tản bộ chỉ mất khoảng 5 phút, còn đi taxi tầm 20.000 đồng/lượt. các bạn nên một lần ghé thăm bảo tàng TP. Hồ Chí Minh nằm bên kia cầu Bãi Cháy, một công trình phong cách xây dựng khiến ai cũng cần ngỡ ngàng lần đầu nhìn thấy. ngoài những hiện vật thời chiến tranh, bảo tàng còn trưng bày nhiều tiêu bản động, thực vật, mô hình thuyền bè. tuyệt vời hơn cả chắc chắn rằng bộ xương cá voi khổng lồ treo lơ lửng trên trần. Bảo tàng cũng có không ít góc sống ảo cực đẹp cho những quý vị trẻ đam mê tự sướng tự sướng.

sau thời điểm đi tham quan bảo tàng, bạn nên dạo vòng quanh thành phố Hạ Long nhằm cảm giác về thiên nhiên cũng như nhân sự đây là. giỏi rộng các bạn nên ăn luôn luôn vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thay vì về gần biển, bởi đồ ăn bên này có giá thấp cũng như unique cũng không hề kém.

Ngày hai, sáng tôi dậy sớm tản bộ ra biển Bãi Cháy nhằm ngắm bình minh. bạn muốn tắm rất có thể đưa đi đồ để tắm biển. sau đó, bạn nên về khách sạn chuẩn bị đồ đạc nhằm tò mò trung tâm giải trí Sun World Hạ Long Park, bao gồm 3 điểm: công viên Rồng, khu vui chơi công viên nước và khu Cáp treo Nữ hoàng.

du lịch quan lạn  bạn cũng có thể chia ra đi buổi sáng hoặc chiều khu dã ngoại công viên Rồng và khu dã ngoại công viên nước, còn trung tâm Cáp treo nên đi buổi chập tối. Sang đó Cả nhà tham quan khu vườn Nhật xuất hiện ngọn đồi chong chóng, một địa điểm check-in rất đẹp. Khi trời bắt đầu về tối, tôi lên vòng xoay bên trời nhằm nhìn toàn cảnh TP.HCM lúc lên đèn.

Sáng ngày thứ ba, từ nhà nghỉ, tôi bắt taxi đi mang đến bến tàu Hòn Gai để đi ra đảo Quan Lạn. Vé tàu cao tốc ở nơi đây 200.000đồng, đi khoảng hai tiếng. Quan Lạn hoang sơ, an ninh, khác hoàn toàn cùng rất Hạ Long ồn ã. Phương nhanh công ty yếu được cư dân dùng là các cái xe tuk tuk. Tôi thuê phòng sinh sống một homestay vào làng nhằm thưởng thức cuộc sống hòa tâm hồn cùng với nhân sự bên trên đảo.

Điều tôi thích nhất ở homestay này khi là chị chủ vô cũng thân thương cũng như nấu ăn rất ngon. tất cả vấn đề về vị trí đi chơi hoặc phương nhanh đi lại, tôi đều hoàn toàn có thể hỏi chị. Muốn thuê xe đạp hay xe máy, xe tuk tuk thì tùy vào nhu cầu của các bạn.

Homestay cơ hội bãi tắm Quan Lạn tầm 1 km, cách bãi Minh Châu 10 km nên chiều tôi quyết định thuê xe đạp đến bãi Quan Lạn để tắm biển và nghỉ ngơi giải trí.

Hoàng hôn buông xuống hòn đảo hoang sơ.

Ngày thứ hai bên trên đảo Quan Lạn, tôi cùng một tổ người bạn còn mới quen sinh sống homestay sẽ thuê một xe tuk tuk nhằm đi đến những vị trí Eo gió, bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào.

nếu như mang đến Quan Lạn, các bạn đừng nên bỏ qua bãi tắm Minh Châu đẹp tuyệt vời nhất nơi đây. Cát rất mịn và nước vào xanh. cho buổi tối, những khách hàng ở homestay kéo nhau ra biển khiến một buổi tiệc nướng trên biển. Một đêm tươi vui và đáng nhớ đó khép lại hành trình trên đảo Quan Lạn của Shop chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng