Chất tẩy ố kính ht01 có đặc điểm gì khác biệt?

Nguyễn Hiệp   19 Tháng Tám, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Chất tẩy ố kính ht01 có đặc điểm gì khác biệt?

Trên thị trường hiện nay có bán không ít những loại chất tẩy ố trên kính, tuy nhiên chúng đều không đem lại hiệu quả cao và chúng đều là chế phẩm của axit vô cơ rất có hại. Hãy tham khảo bài biết dưới đây về những đặc điểm nổi bật của chất tẩy ố kính từ chất tẩy ht01.

Xử lý vết ố kính đơn giản từ chất tẩy ht01

Cách xử lý vết ố kính đơn giản

Hiện tượng kính bị mốc ố là do nhiều tác nhân mang lại, chủ yếu là do điều kiện không khí nóng  ẩm, có hơi nước, môi trường ô nhiễm, bụi bẩn sinh ra ố mốc.

Các cặn bẩn bám lâu ngày, những sản phẩm tẩy rửa có thể làm mờ kính. Hay có thể sẽ bị nước làm hỏng bởi trên mặt kính có hấp thụ 1 lớp ẩm mỏng. Nếu chúng không được lau khô ngay lập tức nó sẽ tạo thành những vết nước cứng trên bề mặt kính, khi đó sẽ rất khó lau và có thể vĩnh viễn không bao giờ được lau sạch, vì thế nó sẽ làm mất độ bóng của kính.

Bởi thế, kính cần phải được chăm sóc, bảo trì thường xuyên, sử dụng đúng cách từ chất tẩy ố kính ht01 để giữ vẻ trong suốt của kính. Để sử dụng, bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ hòa với nước theo tỷ lệ nhất định rồi dùng khăn mềm lau nhẹ lên bề mặt kính, sau đó dùng nước ấm rửa lại.

Chú ý, kính phải được lau khô sau khi rửa bằng nước sạch, nếu rửa bằng nước không cần lau lại bằng khăn khô nghĩa là kính vẫn ướt và kính sẽ lại bị bẩn. Tốt nhất, bạn nên lau kính theo định kỳ hàng tháng, hoặc khi thấy có bụi bám bẩn hình thành.

Điểm khác biệt của chất tẩy ố kính ht01

Chất tẩy ố kính ht01 có đặc điểm gì?

Mốc, ố kính trông nhà là một trong những vấn đề không hề nhỏ, đặc biệt là thời tiết ở Việt Nam. Với những vết mốc và ố kính sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn kém thẩm mỹ, làm mất đi giá trị nội thất hay có thể làm giảm tuổi thọ ngôi nhà.

Chất tẩy ố Ht01 là một trong những sản phẩm có công dụng vệ sinh bề mặt kính các loại như: kính ô tô, gương, kính thường hay kính nhà tắm rồi inox hoặc có thể là đồ sứ… nhằm loại bỏ các thành phần ố mốc, cặn canxi, những vết bẩn bám chắc trên mặt bề kính.

Sản phẩm này được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường là bởi có nhiều điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt:

  • Thành phần chất tẩy ố kính Ht01 cũng khá thân thiện với bề mặt của kính chỉ khi có sự tác động đến những liên kết hữu cơ hoặc liên kết bề mặt kính, nó không tác động vào sâu sẽ làm ảnh hưởng tới cấu trúc hay sự ăn mòn xỉn màu kính.
  • Những hóa chất được đánh giá cao với công dụng tẩy rửa các vết ố, cặn canxi tới 99%, đem lại sự trắng sáng cho bề mặt kính như lúc ban đầu. Chất tẩy Ht012 được dùng trên nhiều bề mặt kính như: gạch hoa, kính hay inox…
  • Đặc biệt khi sử dụng các thành phần hóa chất có trong Ht01 sẽ không ăn mòn da tay khi dùng với liều lượng vừa phải, nó tự tan trong môi trường tự nhiên.

Như vậy qua bài viết trên chúng ta thấy được chất tẩy ố kính Ht01 là sản phẩm an toàn để loại bỏ các vế ố cứng đầu, bám chặt trên bề mặt kính. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chúng ta nên chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, chất được để được mua sản phẩm với giá ưu đãi hà hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công khi sử dụng sản phẩm chất tẩy Ht01.