Chevrolet là hãng xe tới từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit,

anhdon11   5 Tháng Mười Hai, 2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet là hãng xe tới từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit,

giá xe cruze là hãng xe tới từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit, Mỹ. Đây là số 1 trong những Ông mập phụ vương đẻ của ngành công nghiệp ô tô trên toàn thế giới. hình thức từ năm 1911 tại Detroit, Mỹ cho tới nay hãng đã có bè lũ 100 năm tuổi, là 1 trong những hãng xe giàu kinh nghiệm và lâu đời nhất trên toàn thế giới trong lĩnh vực công nghiệp giúp đỡ ô tô. Mỗi chiến thắng xe Chevrolet xây dựng thương hiệu là một tinh hoa khoa học và hãng luôn tự hào lúc nằm trong Top những hãng xe có doanh số bán chạy nhất toàn thế giới. khác biệt, tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu là các thị trường giận dữ và khắt khe nhất, những chiếc xe Chevrolet siêu được chăm chú như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado và cả cái xe cỡ bé dại Chevrolet Spark. Hãng Chevrolet cũng rất được ưu ái khoảng mà bất kỳ bộ phim Mỹ nổi tiếng nào cũng đầy dẫy những mẫu xe sở hữu hình ảnh dấu cùng tiến thưởng chói như: Transformer, Captain America… Chevrolet tự hào là hãng ô tô danh tiếng hàng đầu mang doanh số bán ra hàng năm đạt cục bộ 4,25 triệu xe trên 120 đất nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

 

Trụ sở chính bộ máy đầu não của GM đóng tại Detroit Mỹ.

Lịch sử 100 năm thương hiệu Chevrolet trải qua các quá trình có tính bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô:

· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx

1911: Chevrolet được xây dựng bởi hai nhà sáng lập, Louis Chevrolet và William Durant, trụ sở chính đặt tại Detroit, Mỹ.

1912: Lần thứ nhất giúp sức xe hơi đại trà, mở đầu chào bán cái Sedan Classic 5 chỗ, bôn cửa. Đã bán được lũ 3000 xe.

1917: Ra mắt động cơ V8 bạn dạng đầu tiên. (nhà vững mạnh ô tô thứ nhất trên quả đât cho ra loại động cơ V8 hãng Chevrolet mang kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực nghiên cứu hỗ trợ và cung ứng khoa học mới)

1924: sự giới thiệu ý nghĩ đó thế hệ về xe hơi: đưa ra các chiếc xe cho các bạn chọn xe coupe, roadster hay sedan và là hãng trước tiên trên trái đất lắp radio vào xe hơi.

1935: phung phí mui xe bằng thép giúp các bạn tiết kiệm toàn diện khi không còn nên thay mui xe mỗi năm.

1937: khiến cho phần cốp xe vươn lên là bắt mắt cộng đồng, và biến nó trở nên bộ phận nổi bật của loại xe, chỉnh sửa quan niệm truyền thống rằng cốp chỉ là diện tích cất đồ.

1941: Chevrolet trở tác phẩm ty 1 tại Mỹ về phân phối và bán xe khá. Tạp chí Fortune nhận xét rằng Chevrolet là dòng xe vì quý khách và đây chính là vật dụng nhưng mà người mua muốn.

1950: Hãng Chevrolet lần thứ 1 sự giới thiệu cho ra hộp số tự động mang thể cung ứng hàng loạt.

1953: giới thiệu loại xe thể thao bản đầu tiên được cung cấp hàng loạt mang tên Chevrolet Roadster có số lượng hoàn thành 300 xe và được bán cho các khách hàng quan trọng.

1954: Lần thứ 1 xe Chevrolet cách thức phanh, ghế ngồi và cửa sổ được điều khiển điện như là một công dụng tùy chọn lựa.

1956: Ra mắt mẫu xe thể thao huyền thoại Corvette MY1956.

1957: môi giới chiếc xe MY 1057, là mẫu xe mui cứng trước tiên của Chevrolet.

1963: môi giới chiếc xe thể thao cao cấp Corvette Stingray MY 63.

1966: Chevrolet Camaro được tung ra thị trường. Đạt mốc doanh thu hàng năm là số 2,2 triệu USD.

1972: Chevrolet Impala đạt mốc 10 triệu xe.

1979: tăng trưởng dòng xe thiết bị 100 triệu.

1984: Ra mắt MY 83 Corvette. Corvette được Motor Trend bầu chọn là Xe khá của năm và đây là loại xe vật dụng 8 của Chevrolet được trao giải này.

2007: môi giới Concept Car: Chevrolet Volt. bí quyết hướng tương lai, công nghệ mới hơn, chất liệu mới hơn và nguồn năng lượng pin điện hiện đại.

2011: Cứ mỗi 6,65 giây thì một chiếc xe Chevrolet được bán trên toàn cầu. Xe của hãng đã được bán tại hầu hết 140 non sông và bán đa số 200 triệu xe trong 100 năm qua.

 

Thông tin về GM Chevrolet Việt Nam:

Công ty TNHH General Motors VN (trực thuộc GM Mỹ) chính thức bước vào thị trường nước Việt Nam ngày 12/09/2011 và lên tiếng đổi tên công ty thành viên tại Việt Nam từ Công ty Ô tô VN Daewoo (VIDAMCO) thành tựu ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (GM Việt Nam). GM Việt Nam đang và đã tiến hành các soạn thảo cần thiết trong cơ cấu hoạt động để đưa nhãn hàng xe Chevrolet thành nhãn hiệu bán lẻ của ta bằng việc: biên tập nhân sự và dây chuyền máy móc công nghệ lắp ráp mới cho ra các thắng lợi thấp nhất. Luôn soạn thảo công nghệ và giúp sức đội ngũ kỹ sư sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô.

Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam, trụ sở chính và xưởng hỗ trợ tại xã tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, chiếm hữu công suất lắp ráp hàng năm là 20.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng gộp 21 đại lý, 22 phòng trưng bày và toàn diện trung tâm dịch vụ người mua tại những thị trấn béo.