chúng tôi Việt Nam- nền tảng phát triển vững chắc

thuexecau   12 Tháng Chín, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở chúng tôi Việt Nam- nền tảng phát triển vững chắc

Trong Các năm gần đây, với sự chuyển mình mạnh mẽ trên mọi mặt của đời sống, và một trong Những quốc gia ở Châu Á có tốc độ tăng trưởng lớn mỗi năm, Nước Việt Nam đang là miền đất hứa của rất nhiều Những mô hình vận chuyển. Nắm bắt được xu thế đó, Dịch vụ chuyển hàng quốc tế cũng có Các chuyển biến thích ứng, đáp ứng nhu cầu của thị trường tại Viet Nam.

dhlexpress.com.vn phát triển rộng rãi ở Nước Việt Nam

Có mặt tại thị trường Nước Việt Nam từ 1988 cùng với đội ngũ 300 nhân viên khởi đầu, dhlexpress.com.vn Quốc gia Việt Nam đã nhanh nhẹn khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường. Suốt Những năm hình thành và phát triển tại thị trường Quốc gia Việt Nam, dhlexpress.com.vn dường như đã trở thành một thương hiệu nổi bật nhất trong tiềm thức của các bạn.

Cho đến nay, DHL EXPRESS Viet Nam đã xây dựng được cho mình một hệ thống mạng lưới rộng khắp tổ quốc bao gồm: Các trung tâm khai thác chính đặt tại 3 thành phố lớn nhất: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Xu hướng trong thời giờ tới dhlexpress sẽ nỗ lực mở rộng thị trường ra Các tỉnh thành khác.

Với khá nhiều trung tâm giao dịch cũng như trạm trung chuyển, nhà kho cùng đội ngũ nhân viên với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, dhlexpress hứa hẹn sẽ thực hiện hàng tỷ chuyến chuyển phát DHL Express trong Các năm tiếp theo nhằm phục vụ kịp thời yêu cầu của Người dùng.

Nhân viên của dhlexpress khi làm thủ tục giao nhận

Đối với đường hàng không, trong Những năm gần đây dhlexpress liên tục đầu tư vào Những hạng mục nâng cấp công suất Chuyển hàng hóa với con số ước tính 130 triệu USD trong đó có thị trường Việt Nam.

Khai trương chuyến bay từ TP.HCM đi Hồng Kông với loại máy bay chuyên dụng chở hàng hóa với công suất lên đến 22 tần hàng hoá/chuyến, tần suất có thể đạt 5 chuyến/tuần.
Đầu tư thêm nhiều hạng mục tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội), cũng như Các trung tâm dịch vụ khác.

dhlexpress Quốc gia Việt Nam triển khai cung cấp nhiều dịch vụ phong phú

Triển khai tiện ích tracking từ Các năm 2012 nhằm giúp Các doanh nghiệp, Cty có thể giám sát được hàng hóa của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS, do đó Các doanh nghiệp có thể Giảm thiểu chi phí cũng như tạo sự an toàn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Hệ thống vận chuyển phong phú của dhlexpress.com.vn

Ngoài ra, chúng tôi VN còn tham gia Các hoạt động thương mại điện tử, thực hiện Những giải pháp giao nhận gói hàng thông thái hay còn gọi là intelligent logistics solutions nhằm nâng cao hiệu quả giao hàng.

Thông qua Những chuyến bay quốc tế hàng tuần, Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại DHL Express luôn chắc chắn được tốc độ chuyên chở hàng hoá tối ưu: Những chuyến bay đi Châu Á sẽ mất khoảng thời gian 1-3 ngày. Trong khi đó đi Những châu lục khác mất khoảng 3-5 ngày

Ngoài ra, quý chúng ta khi gửi chuyển phát nhanh DHL qua đại lý sẽ được hưởng Các ưu đãi vô cùng hấp dẫn: giảm chi phí vận chuyển, shiper hàng 24/24,nhận hàng tại bất kỳ địa chỉ nào và không thu thêm bất kì loại phí nào.

Với Những bước tiến vững chắc trên thị trường Viet Nam, dhlexpress.com.vn cam kết sẽ tiếp tục mang nhiều Các tiện lợi hơn nữa cho quý Khách hàng, để dhlexpress Nước Việt Nam luôn là người bạn đồng hành tin cậy.