Có nên học sau đại học tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên?

Nguyễn Hiệp   3 Tháng Bảy, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên học sau đại học tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên?

Đại học nông lâm Thái Nguyên trực thuộc Đại học Thái Nguyên, là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo cán bộ, chuyên gia ngành nông- lâm nghiệp. Không chỉ bậc Đại học, trường còn là điểm đào tạo sau đại học uy tín và thu hút rất nhiều học viên. Vì sao trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên lại được tín nhiệm như vậy? Có nên theo học sau Đại học tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên không?

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên- chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả

Có nên theo học sau Đại học tại trường Nông Lâm Thái Nguyên?

Câu trả lời là có. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thực hiện đào tạo sau Đại học đối với rất nhiều chuyên ngành. Trong đó có 9 ngành bậc Cao học đào tạo Thạc sĩ và 8 ngành nghiên cứu sinh đào tạo Tiến sĩ. Có thể nói, nhà trường sở hữu những ưu điểm vượt trội mà bất kì ai cũng đều muốn theo học tại đây.

  • Là trung tâm chuyển giao công nghệ hàng đầu lĩnh vực nông lâm. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được thành lập từ 1970. Đến nay trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã tạo được những thành quả tích cực và đóng góp to lớn vào nền nông lâm nghiệp nước nhà. Hiện trường là trung tâm, nơi nghiên cứu và chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam cho các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc.
  • Chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên  đảm bảo theo những quy định của quốc tế. Thực hiện đào tạo theo tín chỉ giúp người học có thể chủ động học theo từng thời gian và điều kiện khác nhau. Đội ngũ giảng viên tâm huyết trình độ cao với tỉ lệ Giáo sư, Phó giáo sư đảm bảo.
  • Mức thu học phí theo đúng quy định của nhà nước đối với các trường công lập. Nhà trường cũng đảm bảo chế độ chính sách cho học viên và sinh viên thoe học.
  • Cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại: Nhà trường  được đầu tư to lớn và toàn diện về cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, thư viện, máy chiếu… phục vụ nhu cầu học viên và sinh viên. Định hướng từ nay đến 2020, trường sẽ phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ hàng đầu cả nước. Sinh viên học không chỉ được trang bị lý thuyết, thực hành khoa học mà còn được phát triển các kĩ năng cần thiết nhất.
  • Khuôn viên nhà trường xanh, sạch đẹp, thân thiện với hệ thống cây xanh, sân cỏ nhân tạo, đường đi khoa học…

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có hệ thống cơ sở vật chất và thư viện khoa học

Cơ hội gì khi học bậc cao học tại đại học Nông Lâm Thái Nguyên?

  • Được tham gia các dự án nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp. Không chỉ sinh viên bậc đại học mà kể cả các học viên cao học cũng có cơ hội tham gia khởi nghiệp và nghiên cứu khoa học tại trường. Tất cả các khoa ngành trong trường đều có các chương trình liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước hỗ trợ học viên. Bạn sẽ được thực tập nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm, nghiên cứu các dự án hay hoạt động sản xuất. Đương nhiên bạn cũng được hưởng lương với những đóng góp của mình.
  • Là học viên tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn có cơ hội du học và nghiên cứu sinh tại các nước phát triển hàng đầu thế giới. Như học tập và nghiên cứu khoa học tại Mỹ, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc…
  • Giành học bổng và tìm được các công việc thú vị. Nhà trường thường xuyên có các ngày hội giới thiệu việc làm hoặc liên kết với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội thay đổi việc làm hiện tại hoặc tìm được việc làm như ý.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thực sự là một địa chỉ chất lượng cho các chương trình đào tạo. Rất nhiều người đã tốt nghiệp tại đây và thành công trong sự nghiệp. Bạn thấy trường đã đủ hấp dẫn và nhiều cơ hội cho mình chưa? Hãy tìm hiểu và trở thành học viên của trường nhé.