Đèn báo cháy Hochiki mua ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Nguyễn Hiệp   1 Tháng Chín, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Đèn báo cháy Hochiki mua ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Hệ thống báo cháy Hochiki rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó có đèn báo cháy Hochiki. Đây là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy rất quan trọng không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Vậy mua đèn báo cháy Hochiki ở đâu tốt nhất và có mức giá rẻ, chính hãng, thời gian bảo hành dài tại Hà Nội. Siêu thị phòng cháy của chúng tôi chính là địa chỉ tốt nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều đèn báo cháy khác nhau từ thương hiệu Hochiki để quý vị và các bạn tiện nhất trong việc chọn lựa của mình.

Các loại đèn báo cháy Hochiki chính hãng đang bán tại siêu thị phòng cháy

Tại thị trường Việt Nam một số đền báo cháy của Hochiki được sử dụng nhiều và được chúng tôi cung cấp đa dạng như:

 • Đèn chớp báo cháy Hochiki HES3-24WR
 • Đèn báo vị trí Hochiki TL-13D
 • Đèn hiển thị khu vực Hochiki TL-14D
 • Đèn chỉ thị khu vực Hochiki TL-13DW
 • Đèn báo phòng Hochiki FLE-1
 • Chuông đèn báo cháy tự động HOCHIKI -TL13D

Rất nhiều loại đèn báo cháy và giá đèn báo cháy hochiki được chúng tôi cung cấp tại website sieuthiphongchay.vn. Quý vị truy cập để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé

Đèn báo cháy Hochiki có gì đặc biệt

Đèn báo cháy Hochiki rất bền, tuổi thọ cao. Có khả năng chống nhiệt rất tốt, chịu được độ ẩm cao và kháng nước tốt. Chúng rất thích hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Thiết bị dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, giúp bạn tiện trong việc lắp đặt mà không cần chú trọng quá nhiều về thời tiết cũng như vị trí lắp đặt.

Đèn báo cháy Hochiki được thiết kế bằng nhựa ABS chất lượng cao, với màu đỏ trong suốt. Sản phẩm được kết nối với tủ trung tâm báo cháy hoặc lắp đặt trực tiếp tại tủ báo cháy. Đèn rất nhạy và báo các tình trạng sự cố hoặc cháy nổ xảy ra cực tốt

Mỗi loại đèn báo cháy Hochiki có một chức năng  khác nhau và kết cấu khác nhau, tuy nhiên đều có một số thông tin kỹ thuật chung như:

 • Điện áp hoạt động: 24 VDC
 • Dòng điện tiêu thụ: 19 mA
 • Nhiệt độ làm việc biên độ rộng: -10°C – 50°C
 • Màu sắc: Đỏ
 • Trọng lượng: 100g

Giá đèn báo cháy Hochiki

Đèn báo cháy hochiki, đèn báo cháy địa chỉ hochiki, đèn báo cháy hochiki tl 14d… do đa dạng nhiều sản phẩm khác nhau nên giá thành cũng rất phong phú. Quý vị có thể truy cập website sieuthiphongchay.vn của chúng tôi để tham khảo mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường từ các loại đèn báo cháy khác nhau. Chúng tôi với nhiều năm cung cấp thiết bị báo cháy nên có nguồn hàng chính hãng cố định. Bên cạnh đó để cạnh tranh lành mạnh với các cửa hàng bán thiết bị báo cháy khác nên luôn đưa ra những mức giá tốt nhất.

Ngoài đèn báo cháy chúng tôi còn có tủ trung tâm báo cháy, modul mạch cách ly, còi báo cháy, trung tâm báo cháy địa chỉ, đầu báo cháy, Nút kéo khẩn cấp địa chỉ… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, cung cấp dịch vụ và báo giá chính xác, linh động nhất theo từng sản phẩm Hochiki cho quý vị và các bạn nhé.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay. Đây là cách bảo vệ tài sản và con người một cách tốt nhất, tránh những sơ suất và nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Siêu thị phòng cháy cũng có thể tư vấn toàn bộ hệ thống phòng cháy, các thiết bị nên có để quý vị tiện nhất trong việc lắp đặt của mình.