Địa điểm sửa laptop uy tín chất lượng tại Thái Hà – Hà Nội

Nguyễn Hiệp   11 Tháng Chín, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Địa điểm sửa laptop uy tín chất lượng tại Thái Hà – Hà Nội

Cuộc sống công nghệ hiện nay đang càng ngày càng bùng nổ đặc biệt tại các thành phố lớn cùng với đó thì hầu hết ai cũng có bên mình một chiếc laptop để phục vụ học tập và làm việc. Vậy nên, dịch vụ sửa laptop uy tín đang ngày càng được quan tâm và chú trọng.

Cũng như các thành phố trung tâm khác thì dịch vụ sửa laptop tại Hà Nội cũng đang được rất nhiều người để ý và tìm hiểu, đặc biệt là sửa laptop Thái Hà một trong những địa điểm dịch vụ sửa laptop bùng nổ.

 1. Các biểu hiện cho thấy laptop đang gặp vấn đề và chần sửa chữa

Sau đây là một số biểu hiện thường thấy của laptop khi gặp vấn đề:

 • Lỗi nguồn laptop như: Laptop không lên khi bật nguồn, laptop tự khởi động lại khi đang sử dụng, laptop tự tắt đi và không bật lên được nữa khi đang sử dụng,… Lý do của các hiện tượng trên là: do chết lỗi Bios, lỗi VGA, Winbo, IC nguồn, Chipset.
 • Tự khởi động lại khi đang sử dụng bình thường vì laptop quá nóng, lỗi ram hoặc lỗi win.
 • Khi có tác động nhẹ vào laptop thì laptop bị treo màn hình hoặc mất hình lý do gây nên biểu hiện này là do lỗi chipset hoặc lỗi card hình.
 • Còn một số biểu hiện liên quan đến các thiết bị ngoài như: loa, bàn phím, chuột, màn hình, pin, nguồn điện… nếu thấy các thiết bị này ko hoạt động bình thường thì hãng mang ngay đến cơ sở sửa laptop uy tín để kiểm tra và sửa lại ngay.

Nếu bạn đang sinh sống tại địa bàn Hà Nội thì dù với bất cứ lý do gì làm cho laptop của bạn gặp vấn đề hãy mang đến sửa laptop Thái Hà uy tín và chất lượng để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời nhất.

 1. Những lưu ý để lựa chọn một cơ sở sửa laptop uy tín

Với thị trường sửa laptop ngày càng phát triển hiện nay thì có rất nhiều cơ sở mọc ra như nấm. Vậy nên, cần lưu ý những vấn đề sau để có thể chọn được một cơ sở sửa laptop uy tín:

 • Chất lượng của cơ sở: Đối với dịch vụ gì thì chất lượng cũng được đưa lên hàng đầu để đánh giá. Với dịch vụ sửa laptop Thái Hà cũng vậy, bạn nên lựa chọn cơ sở có kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Để kiểm tra chất lượng của cơ sở sửa laptop thì bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau hoặc thời gian hoạt động của cơ sở đó.
 • Cách phục vụ khách hàng: Các cơ sở sửa laptop uy tín thì thường được châm ngôn “ khách hàng là thượng đế” lên để phục vụ. Đến với các cơ sở này bạn sẽ nhận được sự hài lòng cũng như chất lượng mà cơ sở này mang lại.
 • Đãi ngộ và bảo hành: với mỗi cơ sở sửa laptop Thái Hà uy tín thì đề có các chế độ đãi ngộ và thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng loại dịch vụ khác nhau. Từ đó mà tạo được niềm tin đối với khách hàng.
 1. Các quy trình để nhận sửa laptop tại cơ sở sửa laptop Thái Hà uy tín

 • Các kỹ thuật viên khi nhận laptop sẽ kiểm tra và đề nghị hướng xử lý của laptop cho khách hàng.
 • Sau khi biết được các vấn đề của laptop hoặc những linh kiện được thay thế thì kỹ thuật viên sẽ đưa ra bảng giá của cơ sở sửa laptop Thái Hà để thông báo cho khách hàng.
 • Được sự đồng ý của khách hàng thì sẽ tiến hàng sửa laptop hoặc thay các linh kiện chính hãng có sẵn tại cơ sở sửa laptop uy tín.
 • Đối với những vấn đề nhẹ thì khách hàng có thể chờ để lấy laptop luôn trong khoảng 30 phút, còn nếu gặp các vấn đề cần thời gian qua đêm giải quyết thì khách hàng có thể ký tên vào linh kiện của laptop hoặc theo dõi camera quá trình sửa để khách hàng được an tâm khi để laptop lại
 • Sau khi sửa xong thì kiểm tra toàn bộ và kỹ lưỡng lần nữa để đảm bảo laptop của khách hàng đã hoạt động ổn định.
 • Khách hàng kiểm tra cấu hình laptop và các linh kiện có chữ ký đồng thời tem bảo hành của dịch vụ trước khi lấy máy về.

Qua bài viết trên chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một cơ sở sửa laptop uy tín hài lòng nhất.

Cảm ơn đã đọc bài viết!