General Motors và Quân đội Mỹ sẽ công bố số 1 cái xe pin nhiên liệu hydro

anhdon11   13 Tháng Mười, 2016   Chức năng bình luận bị tắt ở General Motors và Quân đội Mỹ sẽ công bố số 1 cái xe pin nhiên liệu hydro

giá spark duo 2016 – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ lên tiếng một dòng xe pin nhiên liệu hydro nguyên mẫu trong tháng Mười.

mẫu xe được dựa trên dòng xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần thứ 1 được công bố vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được tiêu phí chủ quản cho mục đích thuyết trình như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc giá thành tế bào nhiên liệu để hỗ trợ năng lượng số 1 số chiếc xe.

các yếu tố trên xe pin nhiên liệu sẽ không được phát hành cho tới khoảng mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội các quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

các quan chức quân đội đã xác định được một số thuận tiện tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đấy là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được giá thành trong truyền động pin nhiên liệu và nhân tài dự báo các cái xe pin nhiên liệu để phát hành điện và nước sạch sẽ trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là số 1 phần của số 1 hợp tác liên tục giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, giúp sức và Trung tâm kỹ thuật (gọi là TARDEC), trong ấy xử lý nghề cung cấp cho xe quân sự.

2 thực thể bắt đầu làm việc mang nhau trong năm 2013, với mục tiêu đã nêu của cung cấp vật liệu phải chăng đa phần và thi công cho các thành phần nhiên liệu tế bào đặc thù.

đấy là một sự xếp đặt dễ dàng, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu béo tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác mới cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

1 thập kỷ trước, GM đã triển khai một phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó hiện giờ chiếm hữu một thỏa thuận khoa học bàn bạc chiếm hữu Honda liên kết tác trợ giúp của nhì công ty trên một số bộ phận của khoa học pin nhiên liệu và các cái xe.

mà Hình như Honda đã chuẩn bị để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã không cam kết số 1 mẫu xe giúp sức pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động số 1 hệ thống pin nhiên liệu yêu quý mại trong năm 2020 lúc thời giờ," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nhắc trong số 1 thông cáo báo chí rằng loan báo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Ngoài ra đó, cựu chiến lược gia thành tích GM Bob Lutz sẽ là hơi hạnh phúc nếu chủ nhân cũ của tớ không bao giờ bán một dòng xe pin nhiên liệu cho công chúng nhắc đông đảo.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình sản xuất pin nhiên liệu của công ty. Cho đến hôm nay anh vẫn không ưa thích các tế bào nhiên liệu , loan báo WardsAuto .

Lutz vừa rồi đã kể có tạp chí phù hợp mại ngành công nghiệp mà những tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để chuyên dụng cho không chiếm hữu khí thải xe nhiệm vụ của California.

các nhiệm vụ buộc phải nhà phân phối ôtô sở hữu đăng ký số lượng bán hàng để lớn mạnh ko khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

bởi vì xe pin nhiên liệu chiếm được bình thường tín ZEV, vì tiếp nhiên liệu nhanh số nhiều, một số nhà sản xuất xe tính toán rằng họ mang thể thực hiện theo những quy tắc bằng xây dừng bán một lượng ít phần lớn so mang số lượng xe chạy điện sẽ được buộc phải.

Nguồn: Tổng Hợp