Làm gì khi không mong muốn ở căn hộ chung cư vừa chuyển giao

thuexecau   1 Tháng Năm, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Làm gì khi không mong muốn ở căn hộ chung cư vừa chuyển giao

Nếu bạn đã mua cho thuê chung cư depot metro tower mà không muốn ở căn hộ vừa bàn giao thì quý vị nên đặc biệt chú ý. mặc dù là Dự Án BĐS nằm ở ở địa thế cửa ngõ của TP.Hồ Chí Minh, thế nhưng đã có khá nhiều phàn nàn về chất lượng nơi ở ở chỗ này.

Vì sao nhiều người dân không hề mong muốn ở Depot Metro Tham Lương

mặc dầu được quảng cáo rầm rộ khi vừa mở bán, hiện có khá nhiều lí do để đa số người cảm thấy không hài lòng về căn hộ cao cấp Depot Metro Tham Lương

nội thất không đúng như quảng cáo

Không như những gì người đầu tư đã có thời điểm từng quảng cáo và Phường rầm rộ lúc đầu, không ít người đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi bước chân vào nhà ở tại đây. Khác hẳn với hình dung khởi đầu, đồ nội thất ở chỗ này hoàn toàn không hiện đại, đẳng cấp, không xứng tầm với vị thế của 1 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp.

Tham khảo thêm dư án du an saigon skyview

không có đủ tiện ích

Những người tiêu dùng đã đầu tư mua mua căn hộ depot metro tham lương đặc biệt quan trọng cảm thấy vô cùng thất vọng. Thay vì được thừa hưởng 1 môi trường sống tiện nghi, chất lượng như lời mời chào bắt đầu, ở khuôn viên dự án Bất Động Sản không có đủ tiện ích shopping, TTTM như nhiều tổ hợp Dự Án BĐS khác cùng phân khúc thị phần. vấn đề này đã mang đến khá nhiều sự bất tiện cho ai đang sinh sống và làm việc tại chỗ này.Thêm vào đó, màu sơn nhợt nhạt trên bờ tường căn hộ cao cấp cũng đã làm mất thẩm mĩ cho căn hộ cao cấp.

Depot Metro Tham Lương gây nhiều thất vọng

giai đoạn chuyển nhượng bàn giao rất chậm

quy trình Depot Metro Tham Lương quá chậm cũng là 1 trong những điểm gây thất vọng lớn cho nhiều người mua. Theo Dự kiến ban đầu, dự án Bất Động Sản sẽ triển khai xong phần móng nền vào ngày 30/4/2016, đóng nắp hầm và động thổ block B vào tháng 6 cùng năm. nhà thầu lên chiến lược chuyển giao căn hộ chung cư cao cấp vào tháng 3/2017. Thế nhưng, đến tận thời điểm hiện nay, còn không ít hạng mục của dự án vẫn không được hoàn thành thật sự.

nên làm gì với căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương

Nếu đã lỡ bỏ tiền góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản này và đang muốn tìm một chỗ ở thuận lợi hơn, quý vị nên nghĩ đến phương án tiến độ depot metro tham lương Tham Lương. Có không ít lí do để bạn nghĩ rằng đó là một phương án thực sự hiệu quả trong thời hạn hiện nay:

  • diện tích quy hoạnh nội đô ở Sài Gòn đang ngày càng trở nên eo hẹp, giá thành của đất bán cũng rất đắt đỏ. Chính bởi vậy, nhiều hạnh phúc gia đình trẻ có thu nhập chưa cao đang rất muốn nắm giữ một căn hộ chung cư cao cấp vừa ở cho cả nhà.
  • Dự Án BĐS nằm ở trên cửa ngõ tây-bắc TPHCM ở Quận 12, tọa lạc trên tuyến đường Trường Chinh. vì vậy, năng lực liên kết đến những khu vực khác hết sức thuận lợi, rất dễ bán.
  • Giá căn hộ ở Depot Metro Tham Lương Block a, cho thuê căn hộ depot metro tham lương không cao, tạo điều kiện cho không ít người dân không thực sự giàu có có thời cơ sở hữu được nhà.

Depot Metro Tham Lương có khả năng kết nối thuận lợi

Trên đây chính là một vài kinh nghiệm của chúng tôi về việc mua chung cu depot tham luong Tham Lương. Hi vọng quý vị sẽ xem xét thật kĩ và có hướng lựa chọn phù hợp dành riêng cho mình.