Lựa chọn thuốc shisha chính hãng chất lượng

Nguyễn Hiệp   8 Tháng Mười, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Lựa chọn thuốc shisha chính hãng chất lượng

Hiện nay, trào lưu sử dụng thuốc shisha đang phổ biến và có mặt ở rất nhiều nơi tại Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều đó thì có rất nhiều cửa hàng bán thuốc shisha đang mọc lên như nấm, làm thị trường thuốc shisha ngày càng “vàng thau lẫn lộn”. Vậy nên người sử dụng thuốc shisha cần cẩn thận để có thể mua cho mình thuốc shisha chuẩn chất lượng.

1. Thuốc shisha là gì?

– Thuốc shisha là còn được biết đến với tên gọi là thuốc là Ả Rập, nó được du nhập vào Việt Nam như một trào lưu, khi sử dụng loại thuốc này sẽ mang đến cho người dùng được những cảm giác giải tỏa cũng như rất thoải mái. Sử dụng thuốc shisha còn thể hiện được đẳng cấp sang trọng của người dùng.

– Tác dụng của thuốc shisha đối với người sử dụng:

 • Thuốc shisha có nhiều hương vị khác nhau để có thể cho người dùng tùy ý lựa chọn hương vị mình yêu thích. Với mỗi hương vị và mỗi đặc trưng riêng mang đến cho người dùng những cảm nhận tuyệt vời khi sử dụng. Giúp người dùng có thể hòa quyện buông thả vào hương vị mình lựa chọn.

 • Trong khói thuốc shisha không có nhiều chất độc hại như khói thuốc lá nên có thể nói loại thuốc này an toàn khi sử dụng hơn so với thuốc lá. Nhưng bạn phải chắc chắn rằng mình mua đúng hàng chuẩn để có thể đảm bảo được điều này.

 • Khói thuốc shisha tạo cho con người ta cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và có thể giảm được những áp lực, stress trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc.

 • Sử dụng shisha có thể tăng thêm phần vui vẻ và náo nhiệt hơn trong mỗi cuộc họp mặt.

2. Cách sử dụng thuốc shisha

– Đầu tiên cho một lượng thuốc shisha vừa đủ rồi đánh nhỏ. Lưu ý: không nên đè nén thuốc, phải làm tơi thuốc để có khoảng không gian nhất định cho khí lưu thông ở trong thuốc.

– Bọc giấy bạc vào trên miệng chén sứ. Lưu ý, không để giấy bạc dính thuốc như vậy khi hút sẽ có mùi khét mất đi hương vị thuốc và phải làm giấy bạc thật căng. Sau khi bọc giấy bạc xong lấy kim nhỏ đâm thành lỗ trên giấy bạc.

– Sau đó cho nước vào bình thủy tinh ngập ống nước khoảng 1,5 cm.

– Và cuối cùng là đặt than lên giấy bạc. Lưu ý: nên sử dụng than shisha chuyên dụng và chất lượng, than phải được châm đỏ hồng không còn chút đen. Để đảm bảo nhiệt lượng cung cấp đủ cho thuốc shisha cũng như đảm bảo sau khi hút không bị đau đầu.

Sau khi là các công đoạn trên thì bạn đã có thể sử dụng thuốc shisha.

3. Cách phân biệt thuốc shisha thật và giả

Thuốc shisha thật

Thuốc shisha thật thường có những đặc điểm sau:

 • Hộp thuốc shisha thật sẽ được dàn tem niêm phong để đảm bảo độ mới cho sản phẩm. Tem niêm phong thường sáng bóng và có màu xanh nhạt.

 • Dưới đáy hộp được in ngày tháng , hạn sử dụng của sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng cho sản phẩm.

 • Thuốc bên trong được làm thành các sợi nhỏ, có màu đỏ rất bắt mắt. Lưu ý: trừ vị cà phê có màu đen thì tất cả các vị khác đều có màu đỏ.

 • Khi sử dụng thuốc thì hương vị thuốc đọng lại trên đầu lưỡi. Khói có mùi thơm chuẩn hương mà người sử dụng lựa chọn. Càng hút càng cảm nhận rõ hương vị hơn.

Thuốc shisha giả

Thuốc shisha giả thường có những đặc điểm sau:

 • Tem niêm phong của hàng giả cũng có màu xanh nhưng không sáng bóng mà hơi pha vàng, chữ trên tem mờ nhạt không rõ nét.

 • Dưới đáy hộp không in chữ.

 • Thuốc bên trong màu đen, rời rạc, bản to, nhìn rất thô.

 • Mới bắt đầu hút thì có vị nhưng càng về sau vị càng mất, và không đọng lại trên đầu lưỡi.

Với những lưu ý trên hãy lựa chọn cho mình sản phẩm thuốc shisha chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn nhé!