Mua thiết bị switch layer 2 cisco ở đâu giá tốt?

Nguyễn Hiệp   29 Tháng Bảy, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Mua thiết bị switch layer 2 cisco ở đâu giá tốt?

Quản lý mạch mạng với switch là giải pháp hiệu quả cho các đơn vị, tổ chức với yêu cầu cao về đường truyền, quản lý và trao đổi thông tin bảo mật cao. Switch layer 2 cisco chính hãng được nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn bởi tính năng tiện ích và ưu điểm về chi phí đầu tư quản lý mạng. Cisco layer 2 được phân phối nhiều trên thị trường nhưng để dảm bảo chất lượng và hiệu quả vận hành, người dùng nên chọn mua thiết bị ở đâu uy tín, giá tốt?

Đặc trưng quản lý mạch mạng của switch layer 2 cisco

Switch layer 2 cisco là bộ chuyển mạch mạng cơ bản nhất cho các hệ thống thiết bị kết nối. Với phương thức xây dựng các đường truyền kết nối ảo giữa 2 thiết bị nhưng có sử dụng địa chỉ MAC để xác định chính xác cổng đường truyền cần thiết lập. Bảng MAC được thiết lập trong frame giúp định tuyến đường truyền chính xác.

  • Switch layer 2 thực chất là một cầu nối trong suốt giữa các cổng với nhiều cổng – ports, mỗi ports là một đường truyền mạng LAN. Thông tin sẽ được chuyển đôi chính xác hoặc không được truyền đi nếu không xác định được địa chỉ gốc, không làm rối loạn hệ thống mạch cũng như chia sẻ băng thông. Cisco phát triển mở rộng cho nhiều cổng kết nối: 8 – 16 – 24 – 48  ports Ethernet với tốc độ đường truyền tiêu chuẩn 10/100/1000 Mpbs.
  • Hệ thống quản lý với độ bảo mật thông tin cao, bằng các hỗ trợ tích hợp mới nâng cao hiệu quả kiểm soát kết nối. với hệ thống quản lý bảo mật: SSH, SSL, cơ chế kiểm soát nhập mạng học, chế độ an ninh cổng mạng – MAC- auth bypass – mã hóa đường truyền kết nối.
  • Quản lý thiết bị switch layer 2 cisco đơn giản với các hỗ trợ phần mềm ios cisco, quản lý trực tiếp trên web. Thiết lập nhanh chóng, giám sát đường truyền hiệu quả với các hiển thị chuẩn đoán bằng đèn LED hoặc trên giao diện web.
  • Hệ thống với ngôn ngữ giao tiếp 802.1S/W giúp cân bằng thông tin đường truyền, nhanh chóng xác định lỗi và phục hồi nhanh chóng các kết nối không hiệu quả.

Địa chỉ mua switch layer 2 cisco chính hãng giá tốt

Switch layer 2 cisco chính hãng được phát triển với nhiều dòng: cisco 2960, cisco 2960s, cisco  2960L, cisco 2960x, cisco 2960 xr… với cấu hình khác nhau đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp, số cổng đa dạng từ 8 – 16 – 24 – 48 ports gigabite Ethernet.  Người dùng cần lưu ý chọn mua switch layer 2 cisco tại các địa chỉ uy tín đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Cung cấp đầy đủ chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp cho từng sản phẩm. Truy xuất mã hàng với tem xác định thông số kỹ thuật và ngày sản xuất switch cisco.
  • Đơn vị tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, dựa trên yêu cầu quản lý sử dụng của người dùng để hỗ trợ mua switch với thông số kỹ thuật phù hợp.
  • Chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quản lý mạch mạng với switch cisco.
  • Đơn vị cung cấp đa dạng các dòng switch cisco chính hãng, báo giá niêm yết, ưu đãi về giá linh hoạt.

Với cấu hình được thiết kế chuyên biệt cho quản lý mạch mạng 2 lớp có số lượng thiết bị lớn. Hệ thống đảm bảo đường truyền ổn định, chuyển tải thông tin hiệu quả và bảo mật thông tin tốt. Các dòng switch cisco layer 2 lớp mới nhất được cập nhật tại Hợp Nhất – nhà phân phối chính hãng của cisco. Cam kết mang đến giải pháp quản lý mạng chất lượng, tối ưu quản lý và tài chính doanh nghiệp.