Nên tặng quà tết cho doanh nghiệp bánh kẹo thế nào?

Nguyễn Hiệp   26 Tháng Tám, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Nên tặng quà tết cho doanh nghiệp bánh kẹo thế nào?

Để tăng sự gắn kết, gần gũi với các đối tác, chúng ta cần có những món quà gửi tặng các công ty, doanh nghiệp. Có thể lựa chọn một số dịp đặc biệt như khai trương cửa hàng mới, sinh nhật, các ngày lễ tết để tặng quà. Cũng cần lưu ý ở mỗi dịp nên có những món quà riêng phù hợp với các loại hình doanh ngiệp. Vậy với doanh nghiệp bánh kẹo thì nên tặng quà gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các quà tặng tết cho doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo dưới đây.

Đâu là quà tặng tết cho doanh nghiệp bánh kẹo?

Sự thật là các quà tặng ngày càng có ý nghĩa quan trọng đối với các quan hệ kinh doanh. Những quà tặng phù hợp sẽ giúp cho các mối quan hệ trở nên khăng khít, gần gũi hơn bởi nó thể hiện được sự quan tâm giữa các đối tác.

Vào dịp tết, những món quà mang ý nghĩa phong thủy thường được nhiều người ưu tiên lựa chọn để làm quà tặng. Dưới đây là một vài lựa chọn bạn có thể tham khảo khi tìm mua quà tặng tết cho các doanh nghiệp bánh kẹo:

Đồ lưu niệm phong thủy

Đồ lưu niệm phong thủy là sản phẩm phổ biến được dùng làm quà tặng các doanh nghiệp trong dịp tết, bao gồm cả doanh nghiệp bánh kẹo. Sản phẩm này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang nhiều ý nghĩa như một lời chúc gửi đến doanh nghiệp, chúc họ làm ăn phát đạt. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đồ lưu niệm như tượng đồng mạ vàng, bonsai hoặc thuyền mạ vàng.

Đối với tượng mạ vàng bạn nên chọn những tượng hình các linh vật hoặc con vật có ý nghĩa như hình tượng rồng, tượng ngựa, tượng công, chim phượng… Còn với sản phẩm thuyền, bonsai mạ vàng, cũng cần lựa chọn loại bonsai mang ý nghĩa tốt đẹp như sen, mai, tùng, cây kim ngân… Với thuyền mạ vàng, bạn chỉ cần lưu ý về kích thước quà tặng sao cho phù hợp bởi bản thân con thuyền đã mang ý nghĩa về thuận lợi trong làm ăn rồi.

Bonsai mạ vàng

Tranh phong thủy

Bên cạnh đồ lưu niệm phong thủy thì tranh phong thủy cũng là quà tặng tết cho doanh nghiệp bánh kẹo được nhiều người tìm mua. Bởi ngoài vẻ thẩm mỹ, tính trang trí mỗi bức tranh phong thủy còn mang một ý nghĩa riêng. Nếu như tranh ngựa, tranh cá chép là một lời chúc doanh nghiệp thành công thì tranh hoa sen lại như lời nhắn nhủ, động viên doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn để phát triển hơn nữa.

Một vài sản phẩm tranh phong thủy bạn có thể lựa chọn để làm quà tết cho các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo như tranh thuyền buồm, tranh cá chép, tranh hoa sen, tranh hoa cúc, tranh linh vật…

Chọn mua quà tặng tết cho các doanh nghiệp bánh kẹo ở đâu?

Có nhiều cơ sở, cửa hàng bán quà tặng cho doanh nghiệp, trong đó có cả nơi bán sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo. Do đó để chọn được món quà ưng ý nhất làm quà tặng tết cho doanh nghiệp bánh kẹo bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín.

Một trong những cái tên nổi bật hiện nay đó là MTGoldArt. Tại đây có rất nhiều sản phẩm đồ lưu niệm phong thủy và tranh phong thủy chất lượng cao với mức giá hợp lý. Ngoài ra, các sản phẩm của MT Gold Art cũng đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và các chi tiết sắc nét, tinh xảo.

Tranh phong thủy của MT Gold Art

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng tết cho doanh nghiệp bánh kẹo. Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết giúp bạn chọn được một món quà ưng ý. Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với MT Gold Art theo địa chỉ fb.mtgoldart.