Nhiều quà tặng giá trị khi mua bảng flipchart cho bé Trường Lợi

Nguyễn Hiệp   24 Tháng Năm, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Nhiều quà tặng giá trị khi mua bảng flipchart cho bé Trường Lợi

Với những lợi ích tuyệt vời giúp bé tăng cường tư duy và năng khiếu hội họa, bố mẹ sẽ không thấy “hối tiếc” khi mua bảng flipchart cho bé. Trường Lợi – nhà sản xuất bảng viết uy tín toàn Việt Nam nhận sản xuất bảng flipchart dành cho bé, giao hàng trên toàn quốc cam kết đúng mô tả chất lượng. Bố mẹ và các bé sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị khi mua bảng flipchart Trường Lợi.

1. Thiết kế thông minh và bền bỉ của bảng flipchart cho bé Trường Lợi

Bảng flipchart trẻ em Trường Lợi được làm bằng bảng từ xanh và bảng từ trắng. Trường Lợi nhập khẩu hai loại bề mặt bảng từ này 100% chính hãng nhà sản xuất Hàn Quốc. Bảng từ xanh viết bằng phấn, bảng từ trắng viết bằng bút lông. Bảng dễ viết, dễ xóa và có khả năng chống lóa hiệu quả nhờ lớp sơn hấp thụ ánh sáng.

Bề mặt bảng flipchart trẻ em Trường Lợi có in chìm đường kẻ ô ly vuông 5cm, bé dễ dàng viết và vẽ thẳng hàng đẹp mắt. Bề mặt Bảng flipchart cho bé Trường Lợi làm bằng thép nên có đặc tính hút nam châm. Bé yêu thỏa sức gắn giữ hình ảnh, tranh vẽ bằng viên nam châm nhỏ xinh lên bề mặt bảng. Bé cũng thích thú vui chơi, học tập với các bộ hình động vật, hình con số, chữ cái có gắn nam châm.

Khung bảng flipchart trẻ em Trường Lợi làm bằng thép cao cấp siêu chắc chắn, thép phun sơn tĩnh điện màu hồng hoặc màu đen tùy theo sở thích màu sắc của bé. Bảng flipchart cho bé Trường Lợi dễ dàng xoay mặt bảng 360 độ bằng chốt mở, cố định chắc chắn khi sử dụng từng bề mặt bằng chốt đóng. Khung bảng thiết kế thông minh, gập lại gọn gàng sau khi sử dụng xong và dễ dàng di chuyển.

Bảng flipchart trẻ em Trường Lợi nhỏ gọn, tiện lợi và bền bỉ

2. Trường Lợi tặng bé nhiều quà tặng giá trị khi mua bảng flipchart

Bảng flipchart là món quà tặng tuyệt vời mà bố mẹ dành tặng cho con yêu. Bé được thỏa sức viết, vẽ trên bảng để rèn luyện năng khiếu hội họa, tư duy, sáng tạo và kích thích phát triển trí thông minh. Bảng flipchart cho bé là món đồ chơi trí tuệ, vui chơi kết hợp học tập rất xứng đáng để lắp đặt tại nhà cho con yêu.

Bố mẹ đang có nhu cầu lắp đặt bảng flipchart cho các con, hãy tới Trường Lợi để được giao bảng tận nơi đúng mô tả chất lượng. Trường Lợi báo giá bảng flipchart trẻ em hợp lý, cạnh tranh trên thị trường do là nhà sản xuất chuyên nghiệp. Bố mẹ và các bé cũng nhận được nhiều quà tặng có giá trị, là những bộ phụ kiện cho bé yêu thỏa sức học tập và sáng tạo cùng bảng flipchart cho bé.

– Trường Lợi tặng bé bộ phụ kiện sử dụng bảng gồm: bút dạ viết bảng từ trắng, vỉ 6 viên nam châm bảng từ, bông lau bảng chuyên dụng, bút phấn, thước nam châm.

– Trường Lợi tặng bé bộ hình thú nam châm ngộ nghĩnh, bộ bảng chữ cái và bảng số nam châm cho bé gắn giữ lên bề mặt bảng để vui chơi và học tập.

– Trường Lợi tặng bé một giỏ nhựa cho bé đựng gọn gàng bút, đồ chơi, bông lau.

Bảng flipchart trẻ em Trường Lợi mang đến cho bé yêu những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Bố mẹ gọi đến hotline 0971.549.666 hoặc đặt mua bảng flipchart cho bé trên website của Trường Lợi truongloi.vn, Trường Lợi sẽ giao bảng đến tận nơi. Bảng flipchart bao gồm đầy đủ các quà tặng giá trị lên tới 200 nghìn đồng.

Trường Lợi hoàn toàn miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, vận chuyển ngay trong ngày theo yêu cầu. Bảng flipchart trẻ em Trường Lợi được bảo hành tận nơi 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu bảng flipchart sai mô tả chất lượng.