Những vấn đề thường gặp với dây đai SKF không thể bỏ qua

Nguyễn Hiệp   19 Tháng Chín, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Những vấn đề thường gặp với dây đai SKF không thể bỏ qua

Một trong số những thiết bị truyền động quan trọng nhất của một hệ thống máy chính là dây curoa. Trong quá trình sử dụng, chắc chắn dây đai SKF cũng sẽ gặp không ít vấn đề khiến bạn đau đầu. Để chủ động “đối phó” với những hư hỏng đó, hãy cùng Ngọc Anh điểm qua những vấn đề thường gặp với dây curoa skf trong bài viết dưới đây!

1. Dây đai SKF bị “lão hóa”

Theo thời gian, mọi chi tiết, bộ phận trong một hệ thống máy đều có thể bị suy giảm độ bền và hiệu suất làm việc. Đây là hiện tượng vô cùng dễ hiểu khi vật liệu được sử dụng để làm ra sản phẩm dây đai skf chính hãng đã bị lão hóa. Khi đó, trên thân dây curoa chúng ta có thể thấy xuất hiện các vết nứt.

Dây curoa mất tính đàn hồi hoặc giãn quá mức. Dây curoa cũng có thể bị đứt do vật liệu không còn sự liên kết tốt. Dây curoa không đảm bảo nhiệm vụ truyền động làm ảnh hưởng đến năng suất hoạt động của cả hệ thống máy. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này chính là thay thế một bộ dây curoa mới.

Dây curoa dù bền đến mấy cũng sẽ gặp vấn đề sau một thời gian dài sử dụng

2. Dây đai SKF đứt ngay khi mới sử dụng

Cũng không ít trường hợp, khi mới chỉ sử dụng được thời gian ngắn dây curoa đã bị đứt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: lắp dây không đúng kỹ thuật khiến dây bị trùng hoặc căng quá; dây bị vướng, mắc vào các bộ phận khác trong hệ thống máy móc; dây bị tác động ngoại lực mạnh; loại dây đai SKF được sử dụng không tương thích với hệ thống máy;…

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần chọn đúng chủng loại phù hợp với hệ thống máy móc khi mua dây curoa. Nếu không thể tự tính toán chiều dài cần dùng, bạn có thể nhờ người bán hàng hỗ trợ. Việc mua dây không đúng chiều dài chính là nguyên nhân khiến dây bị trùng hoặc căng quá. Khi lắp đặt, bạn cần đảm bảo thực hiện đúng thao tác kỹ thuật để không có bộ phận nào có thể vướng vào và làm đứt dây curoa skf.

3. Dây đai SKF bị mài mòn hoặc rách mép

Trên thực tế, chúng ta có thể thấy dây curoa bị mài mòn hoặc rách mép. Nguyên nhân có thể do bề rộng của dây không phù hợp với rãnh puli hoặc bề mặt rãnh puli không bằng phẳng. Khi phát hiện tình trạng này, bạn cần ngay lập tức tìm nguyên nhân và thay thế loại dây curoa phù hợp nhất.

Bất cứ sự cố nào với dây curoa cũng cần được xử lý kịp thời để không ảnh hưởng đến cả hệ thống máy móc

Để giảm thiểu tất cả những rủi ro đối với dây đai SKF vừa kể trên, tốt nhất bạn chỉ nên dùng sản phẩm chính hãng. Muốn mua được dây curoa chuẩn hãng, chuẩn chất lượng, chúng tôi thường khuyên khách hàng của mình nên tìm đến những địa chỉ bán dây đai skf. Vậy đâu là địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn?

Là đại lý ủy quyền vòng bi skf chính hãng lâu năm, Công ty Ngọc Anh tự hào đã là đối tác của nhiều khách hàng lớn. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng từ tất cả các khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi luôn đưa ra báo giá dây đai skf vô cùng hợp lý. Hợp tác với chúng tôi là cơ hội để quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm dây curoa có chất lượng và độ bền ở tầng đẳng cấp với giá mềm.

Nếu muốn được tư vấn cách khắc phục các sự cố liên quan đến dây curoa, khách hàng vui lòng liên hệ 016 3999 5999 để được giải đáp chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.