Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội uy tín, chất lượng

Nguyễn Hiệp   23 Tháng Tám, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội uy tín, chất lượng

Bạn muốn mua quà tặng doanh nghiệp Hà Nội? Hãy đến với MT Gold Art là nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Tại MT Gold Art, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những món quà với nhiều ý nghĩa và giá trị để gửi tặng đối tác quan trọng. Nhằm tạo dựng mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai bên.

Ảnh; Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội

MT Gold Art – công ty chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp có 102 ở Hà Nội

MT Gold Ar là một đơn vị chuyên về quà tặng doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

MT Gold Art hiểu được rằng, quà tặng doanh nghiệp phải được hoàn thiện và chỉnh chu cả về hình thức và nội dung ý nghĩa để có thể tạo được niềm tin và gây ấn tượng với đối tác của mình. Chính vì vậy, MT Gold Art đã không ngừng cố gắng và lỗ lực để giúp các doanh nghiệp làm ra những món quà tặng uy tín, chất lượng tại Hà Nội.  Cùng với giá cả hợp lý hợp lý nhất và đảm bảo mức ngân sách của đa số các doanh nghiệp nước ta hiện nay.

Trong những năm vừa qua, MT Gold Art cũng đang đã và đang là người bạn đồng hành uy tín, chất lượng trong việc tặng các sản phẩm doanh nghiệp cao cấp với các tối tác tiềm năng như: Viettinbank hay Vietcombank…

Công ty MT Gold Art – Đa dạng các mẫu mã cho nhiều dịp khác nhau

MT Gold Art đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm đa dạng quà tặng doanh nghiệp Hà Nội với nhiều ý nghĩa khác nhau. Và phù hợp với nhiều dịp đặc biệt quan trọng như Quà tặng tri ân, Khai trương công ty hay lễ kỷ niệm của doanh nghiệp… Những món quà mang nhiều ý nghĩa và sang trọng của MT Gol Art như tượng linh vật mạ vàng hay tranh phong thủy dát vàng… Đó là những món quà tặng doanh nghiệp rất phù hợp để tặng các đối tác quan trọng. Truy cập website: https://mtgoldart.vn hoặc Facebook: https://facebook.com/mtgoldart  để biết thêm chi tiết.

MT Gold Art có một số bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp Hà Nội như sau;

  • Bộ tranh vàng lá 24k
  • Bộ tranh trượng vàng lás
  • Bộ tranh bonsai vàng lá đẳng cấp

Ảnh; Ngựa chiến thắng – quà tặng may mắn cho các doanh nghiệp

Khi mua quà tặng tại MT Gold Art bạn sẽ được hỗ trợ những gì?

MT Gold Art chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, mang nhiều ý nghĩa và giá trị tâm linh. Bên cạnh những sản phẩm quà tặng chất lượng, MT Gold Art còn hỗ trợ các chính sách để chăm sóc cho khách hàng như sau;

  • Luôn cam kết cung cấp các sản phẩm tinh tế, với những mẫu mã đa dạng và có nhiều giá trị nhất. Đảm bảo sẽ giúp bạn có được dấu ấn sâu sắc với các đối tác.
  • Luôn cam kết rằng vàng lá 24k có chất lượng 100% là thật. Nếu như quý khách phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng sự thật thì MT Gold Art sẽ hoàn tiền trả lại quý khách.
  • Mỗi sản phẩm quà tặng doanh nghiệp sẽ được bảo hành 2 năm tại hệ thống bảo hành MT Gold Art.
  • Đặc biệt với đơn hàng có giá trị trên 300.000 vnđ sẽ được miễn phí giao hàng
  • Trong vòng 30 ngày quý khách được phép trổi trả hàng

Sản phẩm quà tặng được đóng gói đúng tiêu chuẩn, khéo léo, tỉ mỉ để khi hàng đến tay người nhận vẫn đảm bảo được diện mạo và đẳng cấp nhất.

Bạn đang băn khoăn muốn tìm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội hay quà tặng doanh nghiệp hcm để tặng đối tác nhưng lại không biết sẽ tặng gì vừa có ý nghĩa lại đảm bảo được chất lượng? Hãy đến với MT Gold Art, chắc chắn bạn sẽ tìm được những món quà độc đáo, mang nhiều ý nghĩa và tạo ấn tượng với đối tác nhất!

Website: https://mtgoldart.vn

Facebook: https://facebook.com/mtgoldart