Sử dụng đèn led nhà xưởng 150w cần lưu ý gì?

Nguyễn Hiệp   19 Tháng Chín, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Sử dụng đèn led nhà xưởng 150w cần lưu ý gì?

Đèn led nhà xưởng 150w là một trong những dòng đèn công suất lớn, đem lại hiệu suất ánh sáng cao nhất hiện nay. Nhiều cơ quan, xí nghiệp sử dụng loại bóng này để chiếu sáng cho các khu chế xuất, đường cao tốc, trung tâm thương mại. Để đèn led nhà xưởng công suất 150w thực sự phát huy hết ưu điểm, bạn cần nắm rõ đặc điểm cũng như một số lưu ý khi sử dụng.

Dùng đèn led nhà xưởng công suất 150w cho ánh sáng cực lớn

Ưu điểm của đèn led nhà xưởng công suất 150w

Đèn led nhà xưởng 150w có quang thông rất lớn lên đên đến 18000lm. Góc chiếu sáng 120 độ nên rất phù hợp cho những không gian lớn. Đèn sử dụng chip led với công nghệ hiện đại  có khả năng siêu tiết kiệm điện. Công nghệ này sẽ chuyển hóa điện năng thành ánh sáng một cách hoàn hảo và triệt để nhất. Hệ số công suất cao đạt đến 0.9 nên được coi là một giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Các loại bóng đèn led 150w đều có chỉ số IP65. Nghĩa là có khả năng chống bụi cực tốt và chống thấm nước, chất lỏng tối ưu. Vì thế đèn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tác động của ngoại lực, những biến động của thời tiết hay môi trường bên ngoài.

Giống như các loại bóng đèn led khác, đèn led nhà xưởng 150w rất tiết kiệm điện và dễ sử dụng. Tuổi thọ đèn cao lên đến 50.000 giờ. Điều này giúp người dùng tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo trì nhiều so với các dòng đèn khác.

Sử dụng đèn led nhà xưởng 150w cần chú ý những gì?

Đề có được hệ thống đèn led chất lượng, thẩm mỹ và bền bỉ, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Chọn thương hiệu đèn led công nghiệp uy tín, bảo đảm đã có vị trí trên thị trường

Sử dụng đèn led đã trở thành một xu thế mới, phổ biến trong các xí nghiệp, khu sản xuất. Chọn cho mình một chiếc đèn led nhà xưởng có nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm và tiết kiệm hơn rất nhiều. Lazaa Việt Nam tại địa chỉ  https://denchieusangled.vn/, là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng. Nơi đây có chương trình bảo hành, bảo trì rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với giá cả  hợp lý.

  • Lắp đặt sản phẩm đúng cách

Nếu dùng đúng hướng dẫn sử dụng, thường xuyên bảo trì, vệ sinh đúng quy định thì tuổi thọ của đèn led nhà xưởng 150w có thể lên đến 30 năm. Bạn nên để các kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp lắp đặt sẽ đảm bảo an toàn và khoa học. Không để đèn trong không gian ẩm ướt hoặc có nguy cơ cháy nổ cao.

Khi vệ sinh đèn, cần tuân thủ theo những quy tắc nhất định. Như ngắt nguồn điện, lau sạch sẽ bằng vải khô, thay thế những bộ phận bị hỏng hóc, han gỉ… Tốt nhất không đặt đèn dưới ánh sáng mặt trời hay nơi có nhiệt độ cao

  • Tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng đèn

Mỗi loại đèn đều có hướng dẫn sử dụng khác nhau. Đối với đèn led nhà xưởng 150w, bạn không nên cắt giảm số lượng bóng đèn khi thấy hiệu suất ánh sáng cao. Đồng thời đừng để đèn hoạt động liên tục mà không có thời gian nghỉ. Bởi vì điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn và độ sáng bao phủ. Người lao động không có đủ ánh sáng sẽ làm việc hiệu quả thấp và làm giảm năng suất lao động của doanh nghiệp.

Nhà xưởng sẽ trở nên sáng rực với đèn led 150w

Với đèn nhà xưởng công suất 150w, bạn nên kiểm tra điện thế trước khi lắp đặt hoặc bật bóng đèn. Cần đảm bảo không tải điện thế quá mức sẽ gây cháy nổ, mất an toàn cho người sử dụng. Thêm nữa, không lắp đèn ở nơi quá kín gió sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn.

Của bền tại người, sử dụng đèn đúng cách và bảo trì, bảo dưỡng đúng quy định sẽ làm cho đèn bền lâu và chất lượng ánh sáng tốt. Với đèn led nhà xưởng 150w cũng vậy. Sử dụng đèn hãy lưu ý một vài vấn đề trên để đèn của bạn luôn bền bỉ và mang lại không gian nhà xưởng tràn đầy ánh sáng nhé.