Tư vấn chọn mỡ bôi trơn SKF phù hợp cho vòng bi

Nguyễn Hiệp   30 Tháng Tám, 2018   Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn chọn mỡ bôi trơn SKF phù hợp cho vòng bi

Một trong số những chi tiết phổ biến và quan trọng nhất trong các loại máy móc thiết bị hiện nay là vòng bi. Muốn vòng bi hoạt động bền bỉ và hiệu quả, việc bôi trơn cần được đảm bảo. Một trong số nhữn sản phẩm bôi trơn được ưa chuộng nhất hiện nay là mỡ bôi trơn SKF. Cần chọn mỡ bôi trơn vòng bi skf như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

1. Tại sao nên chọn loại mỡ phù hợp?

Tại sao sau một thời gian sử dụng, các máy móc, thiết bị kỹ thuật của chúng ta lại hoạt động rệu rã, thiếu hiệu quả? Thậm chí hiện tượng hỏng hóc, không thể sử dụng cũng thường xuyên xảy ra? Một trong số những nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là vòng bi thiếu mỡ. Việc bổ sung mỡ bôi trơn, giúp vòng bi vận hành êm ả là việc vô cùng cần thiết. Nhưng bạn đã biết cách chọn loại mỡ bôi trơn SKF phù hợp cho thiết bị của mình chưa?

Chọn được sản phẩm mỡ bôi trơn thương hiệu SKF phù hợp, bạn mới có thể gia tăng độ bền cho vòng bi. Điều này đồng nghĩa với việc duy trì sự bền bỉ của thiết bị máy móc. Mọi vai trò như ngăn nước; ngăn bụi bẩn; giảm ma sát; hạ nhiệt;…chỉ có thể thực hiện được khi vòng bi được bôi trơn bằng loại mỡ SKF phù hợp. Ngược lại, lựa chọn và sử dụng mỡ bôi trơn vòng bi skf không phù hợp sẽ khiến thiết bị nhanh chóng “xuống cấp” hơn.

Muốn mỡ SKF phát huy hết tác dụng, bạn cần chọn được loại phù hợp với loại vòng bi mình sử dụng

2. Chọn mỡ bôi trơn SKF như thế nào cho phù hợp với vòng bi?

Có nhiều loại mỡ bôi trơn vòng bi đến từ thương hiệu nổi tiếng SKF. Chúng có chung một vai trò là giúp vòng bi hoạt động trơn tru, mượt mà, bền bỉ hơn. Nhưng chúng lại khác nhau về độ nhớt, điều kiện sử dụng,…Vì vậy, bạn cần biết cách chọn được loại mỡ bôi trơn skf chính hãng phù hợp với vòng bi. Bạn có thể căn cứ vào những yếu tố dưới đây để chọn mỡ bôi trơn cho vòng bi:

  • Độ nhớt của sản phẩm mỡ nôi trơn

  • Môi trường sử dụng có nhiệt độ thấp hay nhiệt độ cao

  • Các tính năng nổi bật của từng loại mỡ như khả năng chống nước, giảm ma sát vượt trội,…

Vì mỡ bôi trơn SKF là sản phẩm quá nổi tiếng và được thị trường ưa chuộng, nên bạn không khó để tìm mua sản phẩm này. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để bạn không mua nhầm sản phẩm làm giả, làm nhái thương hiệu. Sử dụng những sản phẩm bôi trơn kém chất lượng sẽ khiến thiết bị máy móc suy giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Cách tốt nhất, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ bán mỡ bôi trơn vòng bi skf uy tín, chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mỡ bôi trơn skf chính hãngmỡ chịu nhiệt SKF chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá mỡ bôi trơn skf hợp lý nhất.

Sản phẩm của chúng tôi được thị trường đánh giá cao về chất lượng

Với những ưu điểm như khả năng loại cặn bẩn, bụi bẩn và tạp chất hiệu quả; khả năng chống o-xy hóa, chống nước, chống han gỉ cao; khả năng bôi trơn hoàn hảo trong nhiều điều kiện nhiệt độ, mỡ bôi trơn SKF xứng đáng được ưa chuộng nhất thị trường.

Có nhiều địa chỉ để bạn mua chất bôi trơn vòng bi. Nhưng hãy tìm đúng nơi, mua đúng giá để bảo vệ cho thiết bị của mình một cách an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất. Liên hệ 016 3999 5999 để được tư vấn 24/7!